Tin Tức

2 dòng máy đếm tiền giá rẻ nhất hiện nay

2  dòng máy đếm tiền giá rẻ nhất hiện nay

Có một vấn đề trăn trở lo ngại của người tiêu dùng, đặc biệt là những người chưa sử dụng máy đếm tiền đó là : Hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền bạn phân vân không biết lựa chọn máy đếm tiền giá rẻ nào và dùng loại nào cho tốt. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 2 dòng máy đếm tiền giá rẻ và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo.


Có một vấn đề trăn trở lo ngại của người tiêu dùng, đặc biệt là những người chưa sử dụng máy đếm tiền  đó là : Hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền bạn phân vân không biết lựa chọn máy đếm tiền giá rẻ nào và dùng loại nào cho tốt. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 2 dòng máy đếm tiền giá rẻ và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo.

Máy đếm tiền ngày nay không đơn thuần là một thiết bị dùng để đếm tiền mà còn tích hợp nhiều chức năng hiện đại đa năng khác đặc biệt nhất trong số tính năng chính là tính năng khó có thể nhận biết được bằng việc đếm thủ công chính là tính năng phát hiện tiền giả. Chức năng đặc biệt này giúp phát hiện tiền giả mang lại nhiều ý nghĩa rất lớn không chỉ riêng với hệ thống ngân hàng mà còn đối với nền kinh tế đất nước, hạn chế tình trạng lạm phát, giúp ổn định thị trường tài chính.

may-dem-tien-gia-re

Giới thiệu cho bạn 2 dòng máy đếm tiền giá rẻ và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo

Các dòng máy đếm tiền ZJ

Các dòng máy đếm tiền Zj điều được 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 1 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất.

– Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.

– Phân biệt tiền lẫn loại: sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.

– Phân biệt mệnh giá tiền: sử dụng thiết bị được nhập khẩu là 1 bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình – ảnh, 90 bộ hồng ngoại nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh giá tiền và tiền không đúng quy – cách.

– Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.

– Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm khi đặt tiền vào khay và tự động dừng khi đếm hết.

- Thông số kỹ thuật  chung của các dòng máy đếm tiền ZJ :

Nguồn điện : AC 220V 50Hz-60Hz

Công suất : 60W

Tốc độ đếm : > 1100 tờ/phút

Máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền Xidun có hai dạng chính là máy đếm tiền thường và cao cấp. Trong đó máy đếm tiền Xiudun cao cấp được nhiều người yêu thích và chọn vì  được trang bị mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy có chức năng xóa và cộng dồn tự động, có chức năng đếm ngoại tệ. Máy có khả năng nhận biết mệnh giá Polymer hoàn toàn tự động.– Có chức năng tách tờ.

Công nghệ đếm tiền mới nhất đếm tốt các loại tiền ướt, tiền nhăn nhó, tiền xấu cho kết quả đếm đúng tuyệt đối 100%. Tự động kiểm tra tình trạng máy khi bật nguồn, kiểm tra được tiền lẫn loại. Máy có cổng RS232 để kết nối với Mặt Số Kéo Dài và để nâng cấp khi có chương trình kiểm tra tiền giả mới. Máy đếm tiền tự động, đếm tiền giấy và polime ( USD & EURO )

Thông số kỹ thuật chung của các dòng máy đếm tiền Xiudun

Nguồn điện : AC220V, 50 - 60Hz

Công suất : 60W

Tốc độ đếm : 1000 tờ/phút


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày