Dịch Vụ

Hướng dẫn sửa máy đếm tiền bị hỏng dây curoa

Hướng dẫn sửa máy đếm tiền bị hỏng dây curoa

Bên cạnh việc sửa chữa máy đếm tiền cho các hệ thống cho doanh nghiệp ngân hàng, đơn vị chúng tôi còn đáp ứng cho khách hàng nhu cầu mua bán thanh lý máy đếm tiền của quý khách hàng.


Dây curoa trên máy đếm tiền là gì ?

Ít ai thấy được loại dây này bên trong máy đếm tiền bởi chỉ có những người trong ngành mới hiểu điều đó. Dây curoa được làm từ cao su màu đen, rất dễ nhận biết khi bạn mở máy đếm tiền để kiểm tra, nhưng trong khi dùng bạn thấy có dấu hiệu máy không báo lỗi gì mặc dù cho tiền vào để đếm. Dù là bạn dùng máy đếm tiền cao cấp hay là không thì đều gặp tình trạng này, lỗi hay gặp là  sửa máy đếm tiền bị hỏng dây curoa. Vì đã là đồ điện thì việc hỏng hóc thì không thể tránh khỏi.

sửa chữa máy đếm tiền

Nguyên nhân gây hỏng dây curoa

Bụi rất dễ xâm nhập thông qua cánh quạt làm mát bởi đây là phần bắt bụi nhanh nhất, lâu ngày bụi tích lại thành 1 mảng làm cho các cánh quạt không chạy. Nguyên nhân đầu tiên là do bụi bẩn bám quá nhiều hoặc lâu không vệ sinh gây tắc nghẽn các linh kiện làm nó không chạy. Bạn nên vệ sinh máy đếm tiền ngay lập tức để máy chạy tốt hơn.

Nguyên nhân thứ hai có thể do máy bạn chạy quá công suất theo thời gian nó bị mòn dẫn tới đứt không báo trước, nếu bị đứt khi bạn đem tiền vào đếm thì tự khắc sẽ không hoạt động như cũ. Với tình huống này không như bị hỏng nguồn thì bạn chỉ cần thay hoặc là cắm lại cho chắc chắn là được.  Hỏng dây curoa thì sửa chữa không hề đơn giản đòi hỏi người sửa phải có kiến thức sâu rộng về máy đếm và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa máy đếm tiền.

Sửa máy đếm tiền tận nơi giá rẻ

Bạn quá bận rộn với công việc, bạn không có nhiều thời gian, công sức vào việc này, bạn đang rất cần một dịch vụ có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề hư hỏng về máy đếm tiền một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng . Sửa máy đếm tiền tận nơi giá rẻ là 1 dịch vụ mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng, giúp quý khách không phải mất thời gian chờ đợi và đi lại các trung tâm.

Máy đếm tiền của bạn gặp bất kỳ một sự cố nào hay muốn bảo trì bạn chỉ cần gọi đến cửa hàng chúng tôi. Nhân viên sẽ có mặt tại nơi bạn yêu cầu sữa chữa một cách nhanh chóng. Trong quá trình sữa chữa máy đếm tiền , không được đổi linh kiện máy, mọi sự thay đổi điều phải có sự chấp thuận của khách hàng.

Bên cạnh việc sửa chữa, bảo trì máy đếm tiền cho các hệ thống cho doanh nghiệp ngân hàng, đơn vị chúng tôi còn đáp ứng cho khách hàng nhu cầu mua bán thanh lý máy đếm tiền của quý khách hàng.


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày