Giới thiệu máy đếm tiền

Giới thiệu máy đếm tiền

Máy đếm tiền Ngôi Sao Việt là đơn vị phân phối các loại máy đếm tiền nhãn hiệu HOFA - XIUDUN - MODUL, nhãn hiệu tràn đầy uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc.

Máy đếm tiền là gì!

Giờ đây máy đếm tiền đã xuất hiện và trở thành một công cụ đắc lực không chỉ trong các ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp. Vì việc đếm tiền thủ công bằng tay nay đã không còn hiệu quả và chính xác nữa, nên nhiều doanh nghiệp đã sắm hẳn 1 cái máy đếm tiền cho doanh nghiệp mình.

Có bao nhiêu loại máy đếm tiền tại Việt Nam

 Tại Việt Nam hiện nay có 2 loại máy đếm tiền được dùng phổ biến : Máy đếm tiền thông thường & Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả

+ Máy đếm tiền thông thường : Khi thả tiền lên bàn tiền thì máy tự động chạy

Cấu tạo : hệ thống cơ, 01 mắt cảm ứng Start (), 01 hoặc 02 bộ mắt đếm, hệ thống mạch điện tử điều khiển motor và hoạt động của máy .

Ưu điểm :

- Loại máy này được dùng cho mục đích đếm tiền là chủ yếu , nó có chức năng đếm cộng dồn, đếm ấn định, kiểm tra mệnh giá .

- Một số máy phát hiện được những đồng tiền giả có mệnh giá nhỏ.

Khuyết điểm :

Loại này không có chức năng phát hiện ra tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ .Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả.

+  Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả

Cấu tạo:

- 01 mắt cảm ứng start (để máy chạy tự động khi có tiền), 01 hoặc 03 hệ thống mắt màu (gồm 3 màu tim, xanh, vàng), hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (gồm các 02 dàn mắt trên 01 dàn có thể là 3 bộ mắt hoặc 8 bộ mắt tùy theo hãng sản xuất.

-  Hệ thống mắt tím và hồng ngoại gồm 02 bộ (các máy mới phát hiện siêu giả thì tương tự như nhau chỉ khác công nghệ mà thôi), hệ thống mạch điện tử, vi xử lý, hệ thống cơ.

Ưu điểm :

- Phát hiện ra ngoại tệ giả và tiền siêu giả có mệnh giá lớn.

- Được trang bị chức năng báo lỗi trong khi đếm.

- Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro , thất thoát tài sản.

Một số lưu ý khi chọn mua máy đếm tiền

Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ thì hãy chọn dòng máy đếm tiền thông thường. Còn nếu bạn sử dụng máy đếm  nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng ngài bỏ ra một số tiền lớn hơn để tậu ngay các máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả.

Máy đếm tiền kiểu đứng  phù hợp với các cửa hàng, công ty nhỏ  vì các lý do : Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt , tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm. Máy đếm tiền kiểu nằm phù hợp sử dụng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều . Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

máy đếm tiền là gì

MÁY ĐẾM TIỀN  TẠI HỒ CHÍ MINH

Với nhãn hiệu chất lượng cùng kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết , chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng.
Đến với máy đếm tiền Ngôi Sao Việt quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi:
1. Được đổi ngay máy mới cho Quý khách khi có sự cố do nhà sản xuất(trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua).
2. Bảo hành tận nơi mỗi tháng 1 lần (thời gian 12 tháng).
3. Bảo trì vĩnh viễn sau thời gian bảo hành (chỉ áp dụng cho máy đếm tiền).
4. Với hệ thống đại lý rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sự thoả mãn và hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
5. Giá cả hợp lý.

Ngoài ra, Công ty còn có những sản phẩm truyền thống thông dụng như: Máy đóng chứng từ, máy bó tiền Polymer, máy đếm tiền xu, máy kiểm tra ngoại tệ giả, máy soi chứng từ giả, máy huỷ tài liệu, kết sắt chống cháy, máy Fax các loại, máy hút ẩm kho bạc v.v..


Đến với máy đếm tiền Ngôi Sao Việt  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá, chất lượng sản phẩm và phương thức hậu mãi.

PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI !

  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày