Tin Tức

Tìm hiểu về máy khoan chứng từ

Tìm hiểu về máy khoan chứng từ

Vậy làm sao để cho đống hồ sơ ngổn ngang trên bàn được gọn gàng thành từng tập và có tính thẩm mỹ cao đây chả lẽ bạn lại làm thủ công với cách làm trước đây thì rất lâu, chính vì thế chiếc máy khoan đóng chứng từ ra đời nó đem lại nhiều hữu ích cho bạn, bạn đóng 1 lần độ dầy chứng từ có thể lên 5-8cm thật nhanh chóng.


Máy đóng chứng từ  hay còn gọi là máy khoan chứng từ được các ngân hàng, kho bạc, ủy ban và khối văn phòng lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Đây là một thiết bị văn phòng dùng để khoan đóng chứng từ, giấy, hồ sơ… sử dụng trong các văn phòng kế toán, kho quỹ ngân hàng.

Việc lưu lại hồ sơ chứng của khối văn phòng, kế toán... từ lâu đã là một việc rất nhức nhối  . Vậy làm sao để cho đống hồ sơ ngổn ngang trên bàn được gọn gàng thành từng tập và có tính thẩm mỹ cao đây chả lẽ bạn lại làm thủ công với cách làm trước đây thì rất lâu, chính vì thế chiếc máy khoan đóng chứng từ ra đời nó đem lại nhiều hữu ích cho bạn, bạn đóng 1 lần độ dầy chứng từ có thể lên 5-8cm thật nhanh chóng.

Đặc điểm của máy khoan chứng từ 

Cách sử dụng máy khoan chứng từ  khá đơn giản chỉ với một nút ấn trong vài giây quá trình khoan và buộc hoàn toàn tự động, cho phép đóng với độ dày tối đa của giấy lên đến 50mm.

Máy khoan chứng từ tự động, tự đống luồn dây và ngắt điên, nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, dáng máy công nghiệp.Máy khoan chứng từ  được trang bị có đèn LED hiển thị quá trình làm việc cũng như thông báo lỗi, với ống Nylon và dây buộc có độ bền và an toàn cao, có chức năng ” Chỉ khoan” sử dụng khi cần thiết.

Máy khoan chứng từ   có loại máy khoan 3 lỗ, bạn chỉ cần cắm điện vào và bật công tắc, khi đóng máy sẽ tự luồn dây,  chạy với công suất 80W rất khỏe.

Cách sử dụng máy khoan chứng từ

Đầu tiên cần bôi trơn dầu mở cho các bộ phận để đảm bảo máy hoạt động tốt. Máy có lắp từ 1-6 đầu, tùy theo yêu cầu nên gỡ bỏ đầu đóng ghim không dùng đến.

Tiếp theo kiểm tra xem hướng của dây thép đã thống nhất với nhau chưa, tránh đặt nhầm dây thép. 

Tùy theo quy cách đóng sách, độ dày của sách, trước tiên điều chỉnh cánh tay đóng đinh, sau đó điều chỉnh nắp máy. Sau đó điều chỉnh khoảng cách giữa các đầu đóng sách, đồng thời điều chỉnh móc đối diện nhau, đảm bảo khoảng cách giữa hai đầu đinh thích hợp, mỹ quan.

 Điều chỉnh bộ thu sách, đảm bảo thu sách thông suốt, thẳng hàng.

may-khoan-chung-tu

Công dụng chính của máy khoan chứng từ

•             Giúp cho việc kiểm tra chứng từ không bị rách nát.

•             Không làm hư hỏng chứng từ bảo lưu.

•             Giúp tiết kiệm thời gian trong việc lưu trữ các giấy tờ quan trọng.

•             Giảm chi phí trong quản lý doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật máy khoan chứng từ

- Đóng cho các loại chứng từ không cùng kích cỡ.

- Độ dày chứng từ 5 - 8cm ,có dao xén giấy.

- Trọng Lượng : 15 kg ( chưa thùng ).

- Nguồn điện : 220V ~ 240V.

Máy khoan đóng chứng từ  có độ bền cao và có giá bán máy đóng chứng từ vừa phải, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày