Tin Tức

Tìm hiểu về sản phẩm máy soi tiền Argus

Tìm hiểu về sản phẩm máy soi tiền Argus

Thương hiệu Argus có xuất xứ từ Nhật Bản và nhận được sự ưa chuộng lớn của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Các dòng máy soi tiền Argus được nhiều công ty và ngân hàng, siêu thị sử dụng do có số lượng giao dịch tiền mặt lớn, giúp hạn chế cầm phải tiền giả làm thất thoát đến lợi ích kinh doanh.


Hiện nay có khá nhiều loại tiền giả, thậm chí siêu giả, và đã có loại hóa đơn tài chính siêu giả cho nên các sản phẩm máy soi tiền đã trở thành thiết bị không thể thiết được trong mỗi công ty, cửa hàng, hộ kinh doanh. Máy soi tiền giả đã trở thành một công nghệ mới giúp bạn giảm bớt công việc một cách nhanh nhất có thể. Đặc biệt là chỉ với mức giá tương đối thấp là bạn sẽ chọn được máy soi tiền giả thông dụng. Bên cạnh đó nếu không quá cầu kỳ về kiểu dáng máy, để tiết kiệm, nên mua máy soi tiền, thứ nhất vì mua như vậy sẽ kinh tế hơn.

Argus- Thương hiệu máy soi tiền giả số 1 Nhật Bản

Thương hiệu Argus có xuất xứ từ Nhật Bản và nhận được sự ưa chuộng lớn của người tiêu dùng trên toàn thế giới.  Các dòng máy soi tiền Argus được nhiều công ty và ngân hàng, siêu thị sử dụng do có số lượng giao dịch tiền mặt lớn, giúp hạn chế cầm phải tiền giả làm thất thoát đến lợi ích kinh doanh.

Các dòng máy soi tiền Argus  thưởng chỉ sử dụng 1 nút bấm duy nhất rất dễ sử dùng. Soi kiểm tra tiền, hoá đơn giả và các loại chứng từ có sử dụng tia hồng ngoại. Các dòng máy soi tiền Argus kiểm tra tiền polymer giả bằng 2 bóng tím; kiểm tra hóa đơn, ngân phiếu, hộ chiếu thật giả bằng 2 bóng trắng nên cho độ chính xác cao, giúp người dùng nhận ra dễ dàng.  Hàng nhập 100%, dùng kính triết xuất tia tử ngoại, không gây ảnh hưởng của đèn đến người sử dụng. Hàng do Đức sản xuất. Các dòng máy soi tiền giả Argus điều sử dụng kính chiết xuất tia cực tím, nên đảm bảo cho người sử dụng.

may-soi-tien-argus

Chức năng máy soi tiền Argus 

- Kiểm tra tiền thật giả , hoá đơn thật giả cả bó.

- Khác với Argus – Esti, Argus được xuất xứ: LD với Đức và SX tại Trung Quốc.

- Có 02 bóng tím + 01 bóng trắng, kiểm tra tiền giả ứng dụng bóng tím Laze và một bóng kính trắng soi hình chìm,có thể dùng thay thế cho đèn pin dùng để kiểm tra hình chìm và hình bóng mờ, sự đổi màu của seri tiền chính xác 100%.

- Kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Chế độ bảo hành của máy soi tiền Argus :

- Kiểm tra và bảo hành 06 tháng.

- Có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá.

Phạm vi bảo hành:

- Không bảo hành trong các trường hợp vỡ máy do chủ quan, thiên tai. Máy đã được mở và sửa chữa ở những nơi không thuộc hệ thống bảo hành của cửa hàng.

Đặc biệt so với các dòng máy đếm tiền khác thì máy soi tiền Argus  có giá thấp hơn với giá dao động 400.000-7.000.000 đồng/chiếc.


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày