Tin Tức

Giá máy đếm tiền Xinda giá bao nhiêu ?

Giá máy đếm tiền Xinda giá bao nhiêu ?

Bạn muốn mua máy đếm tiền Xinda vậy bạn đã cập nhật cho mình một bảng giá máy đếm tiền Xinda được tiêu thụ nhiều nhất chưa? Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết.


Bạn muốn mua máy đếm tiền Xinda vậy bạn đã cập nhật cho mình một bảng giá máy đếm tiền Xinda được tiêu thụ nhiều nhất chưa? Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết.

Giá máy đếm tiền Xinda được tiêu thụ nhiều nhất là bao nhiêu ?

Vì mỗi giai đoạn thời kì khác nhau các hãng máy đếm tiền điều cho ra các dòng máy đếm tiền khác nhau cho nên ở mỗi thời kì giá máy đếm tiền đều có sự thay đổi, không có sự cố định.

Sở thích mua sắmcũng như tính năng các loại máy đếm tiền qua thời gian tùy theo nhu cầu con người mà sẽ thay đổi. Ví dụ nếu như năm ngoái máy đếm tiền được ưa chuộng bởi kiểu dáng thì chỉ trong một khoảng thời gian sau thì xuất hiện dạng máy mới kiểu dáng đẹp hơn, nếu như tháng trước giá máy đếm tiền ở tương đối cao thì đến tháng này mức giá đó lại được thay đổi xuống.

Ở Việt Nam ngoài các doanh nghiệp lớn và ngân hàng thì  chủ yếu hiện nay thì là các cửa hàng vừa và nhỏ , mà ở các cửa hàng này thì nhu cầu cần một chiếc máy đếm tiền có nhiều chức năng là không nhiều, họ thường chọn cho mình những loại máy có chức năng thông thường như đếm, cộng dồn, chia mẻ, ấn định số tờ đếm, không có khả năng phát hiện tiền siêu giả.

gia-may-dem-tien-xinda

Tìm hiểu mức giá trung bình của các dòng máy đếm tiền Xinda chính hãng hiện nay

Hiện nay mức giá trung bình của một chiếc máy đếm tiền là khoảng 2 đến 3 triệu đồng, mức giá rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam nó không quá đắt và cũng không quá rẻ. Do đó, những dòng máy này thường được tiêu thụ ổn định, chỉ có giá sản phẩm thay đổi ở mức nhỏ tùy thời điểm .

Các dòng máy đếm tiền Xinda  được bán chạy thường có mức giá từ 2 đến 3 triệu. Dưới đây là một số loại máy đếm tiền tốt có giá 2 đến 3 triệu đồng. Qua đó bạn không phải băn khoăn về việc mua máy đếm tiền có giá tốt phù hợp với ngân sách của mình. Bạn có thể tìm mua máy tại các cửa hàng uy tín, các siêu thị điện tử mà không cần lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Máy đếm tiền Xinda Super BC -19 có giá: 2.100.000VNĐ. Màu sắc chính của máy là mày đen sang trọng và màu xám cao cấp. Ngoài việc đếm được tiền giấy và tiền Polime Việt Nam thì máy vẫn có thể đếm được tiền ngoại tệ như USD và EURO.  Tốc độ đếm tiền vô cùng nhanh lên tới 1000 tờ/phút.

Máy đếm tiền Xinda 0108 có giá: 2.000.000VNĐ. Được thiết kế tinh tế với màu trắng trang nhã chủ đạo kết hợp với màu đen mạnh mẽ. Cách thiết kế tiện lợi cho người dùng bằng các phím nhanh. Tốc độ đếm tiền nhanh 1.000 tờ /phút

Đối với các dòng máy được dùng nhiều trong ngân hàng, cửa hàng kinh doanh với tốc độ đếm 900 tờ/phút. Xuất xứ của China có giá khoảng 2.990.000VNĐ. Nếu có tặng thêm màn hình phụ kéo dài thì giá: 3.090.000VNĐ . Máy này thường là dạng nằm, có thể đếm cộng gộp, chia mẻ. Tốc độ đếm 1000 tờ/phút.

Đối với loại máy dùng công nghệ đếm tiền mới nhất, đếm được USD và EURO thì có giá : 2.650.000VNĐ. Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng.


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày