Tin Tức

Máy bó tiền có bao nhiêu loại? Cơ chế hoạt động ra sao ?

Máy bó tiền có bao nhiêu loại? Cơ chế hoạt động ra sao ?

áy bó tiền là một thiết bị dùng để đóng gói tiền thành các tệp, đảm bảo cho sự lưu trữ và vận chuyển tiền mặt, được dùng trong ngành ngân hàng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ. Máy bó tiền hiện nay có rất nhiều loại máy bó khác nhau với các thiết kế đa dạng nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn nhất cho người sử dụng.


Vì sao máy bó tiền được nhiều ngân hàng, doanh nghiệp tìm mua  

Trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng hay doanh nghiệp máy bó tiền ra đời đóng góp một phần quan trọng trong  việc đảm bảo an toàn , bảo quản và vận chuyển tiền tệ là vô cùng cần thiết. Máy bó tiền là một thiết bị dùng để đóng gói tiền thành các tệp, đảm bảo cho sự lưu trữ và vận chuyển tiền mặt, được dùng trong ngành ngân hàng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ. Máy bó tiền hiện nay có rất nhiều loại máy bó khác nhau với các thiết kế đa dạng nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn nhất cho người sử dụng. Máy bó tiền có 3 loại máy chính với thiết kế khác nhau, gồm các loại như :

Máy bó tiền cục  là loại máy bó tiền với số lượng lớn lvới trên 1000 tờ. Hòan tòan tự động khi đưa tiền vào bó, điều chỉnh được độ chặt lỏng của tép tiền và vị trí niêm phong giấy dán, độ bền rất cao.

Máy bó tiền đai giấy là loại máy được sử dụng phổ biến nhất tại các ngân hàng và các chi nhánh ngân hàng. Máy bó tối đa là 100 tờ/ 1 tép, tự động dán giấy khi đưa tiền vào bó, điều chỉnh được nhiệt độ dán giấy, độ chặt lỏng của tép tiền và vị trí niêm phong giấy dán.

– Bó tiền đươc đai hoàn toàn tự động.

– Vận hành dễ dàng rất an toàn và dễ sử dụng bằng bộ vi xử lý.

– Bó tiền được đai bằng day đai nhựa trắng trong gọn gàng và chặt chẽ.

– Khung máy bằng nhựa chắc chắn và gọn nhẹ.

– Bó tiền có thể đặt ở 06 vị trí khác nhau theo chiều dài của giấy bạc.

– Dấu niêm phong đươc khắc nổi trên bề mặt 02 đoạn giao nhau nhằm chống lại việc rút tiền ra khỏi bó.

Máy bó tiền thếp là loại máy có kích thước gọn nhẹ dễ dàng đặt tại văn phòng, các nơi làm việc, dễ di chuyển lên khá được ưa chuộng. Với chức năng tự động bó, tự động cắt và luồn giấy, khổ giấy theo tiêu chuẩn của ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, máy bó độ bền cao, có hệ thống chống kẹt giấy.

may-bo-tien

Máy bó tiền thường sử dụng phương pháp bó chính nào ?

Có hai phương pháp bó chính : bằng tay hoặc cảm biến tự động.

Cấu tạo và thiết kế của máy bó tiền giá rẻ 

Máy bó tiền có một thiết kế cảm biến độc đáo để tránh trong khi bó tờ giấy bạc bị gấp mép. Hộp băng bên ngoài và thiết kế đưa dây băng vào hoàn toàn tự động đảm bảo thay băng dễ dàng. Màn hình LCD vận hành  trực tiếp để quan sát được trực tiếp các thiết lập kích thước vòng, dải nhiệt độ kín và niêm phong.

Một số mẫu máy bó tiền có thiết kế tối ưu hóa cho phép dễ dàng truy cập vào thay băng và xử lý sự cố.  Kích thước vòng, bó kín và niêm phong nhiệt độ là tất cả dễ dàng điều chỉnh. Điều này cho phép thích ứng với độ dày và các kích thước tờ tiền giấy khác nhau.


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày