Tin Tức

Mua máy bó tiền tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Mua máy bó tiền tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp máy bó tiền chính hãng cho ngân hàng và các tổ chức tín dụng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,sử dụng bó tiền với số lượng lớn với giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất với nhiều mẫu mã đa dạng.


Máy bó tiền có công dụng dùng để bó tiền. Nó là thiết bị đóng gói tiền thành các tệp đảm bảo cho sự lưu trữ và vận chuyển tiền mặt, là thiết bị được sử dụng trong ngân hàng và nhiều công ty lớn.

 Máy bó tiền đai giấy được 100 tờ/1 tép, đặc biệt loại máy bó tiền bằng sợi: có khả năng bó các loại tiền với số lượng lên tới 1000 tờ, lực nén khoảng 1500 kg/cm2.  Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động dán giấy khi đưa tiền vào bó, điều chỉnh được nhiệt độ dán giấy, độ chặt lỏng của tép tiền và vị trí niêm phong giấy dán. Người dùng có thể thay băng dễ dàng khi bó tiền với hộp băng bên ngoài và thiết kế tự động đưa dây băng vào.

Đặc biệt máy dễ dàng điều chỉnh kích thước vòng, bó kín và niêm phong nhiệt độ cho phép người dùng có thể bó được nhiều loại tiền với độ dày khác nhau.  Màn hình hiển thị LCD cho phép người dùng đẽ dàng quan sát và điều chỉnh thay đổi kích thước vòng, dải nhiệt độ kín và niêm phong.

Lưu ý khi sử dụng máy đếm tiền là không nên di chuyển máy nhiều nơi như kéo lê nơi này qua nơi khác. nên cố định vị trí máy để máy hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ máy.

may-bo-tien-tai-ba-ria-vung-tau

Thông số kỹ thuật của máy bó tiền

- Máy bó tiền bằng điện dùng để bó tiền Cotton và Polymer.

- Tự động ngắt điện - Bó 1000 tờ/lần, lực ép 1500kg

- Máy dùng toàn bộ rờle điện tử và cuộn từ chính hãng Nhật.

- Kích thước máy : 300 x 200 x 400mm

- Trọng lượng máy : 22kg

- Công suất : 320W,

-điện áp : 220 – 240V.

Nơi bán máy bó tiền uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp máy bó tiền chính hãng cho ngân hàng và các tổ chức tín dụng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,sử dụng bó tiền với số lượng lớn với giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất với nhiều mẫu mã đa dạng.  Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp :

-              Máy bó tiền không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng

-              Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

-              Bị móp méo, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển giao hàng.

-              Máy bó tiền  không đạt chất lượng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h để được giải quyết và khắc phục .  


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày