Tin Tức

Nên chọn mua máy đếm tiền chuyên dụng nào ?

Nên chọn mua máy đếm tiền chuyên dụng nào ?

Để mua máy đếm tiền ở tphcm chất lượng , bạn cần nên quan tâm trước tiên đó chính là nhu cầu sử dụng của bạn là gì . Từ đó có thể xác định nên mua chiếc máy với các chức năng, thiết kế và công suất hoạt động như thế nào để phù hợp.


Nên chọn máy đếm tiền thông dụng nào ? 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại máy đếm tiền. Trong đó máy đếm tiền Xidun là thương hiệu máy đếm tiền  được sản xuất tại Trung Quốc được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sở dĩ các dòng máy đếm tiền Xiudun được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích là bởi giá cả rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng. Có 2 loại máy đếm tiền là loại máy thường chỉ có chức năng đếm tiền, và  loại máy đếm tiền có thể phát hiện và báo tiền giả loại này thường có giá đắt hơn dòng máy đếm thông thường.

Đối với máy đếmtiền Xiudun phát hiện tiền giả thường gặp các sự cố về phần mềm bắt tiền giả: Đối với loại tiền giả thông thường thì máy hoạt động tương đối ổn định, nhưng đối với một số loại tiền siêu giả sử dụng công nghệ tinh vi thường máy vẫn để lọt qua nếu không được căn chỉnh và vệ sinh liên tực trong thời gian sử dụng. 

máy đếm tiền chuyên dụng

Chọn máy đếm tiền Xiudun nào ?

Máy đếm tiền Xiudun có 2 dạng : dạng đứng và dạng nằm dài . Dạng nằm dài kiểm tra tiền giả có các loại như : Máy đếm tiền xiudun 6688w, máy đếm tiền xiudun 668e , máy đếm tiền xiudun 4688 , máy đếm tiền xiudun 618,máy đếm tiền xiudun 2012w,… Dạng máy đứng kiểm giả như : Máy đếm tiền xiudun 9000, máy đếm tiền xiudun 8000, máy đếm tiền 2805,máy đếm tiền xiudun 2700….. Chức năng và cấu tạo cũng giống như dòng máy nằm dài nhưng đặc biệt thì được thiết kế nhỏ gọn và có thêm chức năng chia mẻ (tách tờ theo nhu cầu).thuận tiện cho việc vận chuyển ,giao dịch ngoài .

Ngoài ra cũng có những dòng máy đếm thông thường không phát hiện tiền giả nhưng tốc độ đếm cực nhanh ,hoàn toàn chính xác như máy đếm tiền xiudun 2010a ,máy đếm tiền xiudun 2300c…Đặc biệt các dòng máy Xiudun thì điều được trang bị hệ thống lọc bụi lớn bảo vệ người sử dụng không hít phải bụi tiền polymer độc hại.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn máy đếm tiền Xiudun phù hợp

Để mua máy đếm tiền ở tphcm chất lượng , bạn cần nên quan tâm trước tiên đó chính là nhu cầu sử dụng của bạn là gì . Từ đó có thể xác định nên mua  chiếc máy với các chức năng, thiết kế và công suất hoạt động như thế nào để phù hợp.

Bạn nên tham khảo về cấu hình chức năng máy đếm tiền tại trang web uy tín như trang http://maydemtien.info/  hay có thể xem trực tiếp tại các cửa hàng của các thương hiệu chuyên bán máy đếm tiền để có được thông tin chính xác nhất. Từ đó bạn có thể so sánh đối chiếu với chiếc máy đếm tiền Xiudun mua tại cửa hàng có giống với những gì đọc được.


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày