Tin Tức

Tổng hợp các máy đếm tiền Xiudun giá rẻ chính hãng hot nhất hiện nay

Tổng hợp các máy đếm tiền Xiudun giá rẻ chính hãng hot nhất hiện nay

Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng và cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trong đếm và kiểm tra giao dịch tiền mặt, giúp giao dịch được nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra máy đếm tiền là thiết bị kiểm tra tiền giả và đưa ra cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả, giúp các doanh nghiệp và ngân hàng bị thất thoát.


Tìm hiểu về máy đếm tiền xiudun giá rẻ

Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc kiểm soát tiền mặt, giúp giao dịch được nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra máy đếm tiền là thiết bị có thể kiểm tra tiền giả và đưa ra cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả.Xinda  và Xiudun là hai dòng máy đếm tiền cao cấp và mới nhất hiện nay, áp dụng phương pháp kiểm giả hoàn toàn mới năm 2017. Bao gồm những loại: máy đếm tiền xinda ,Xiudun cầm tay mini , máy đứng và máy ngang, … Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ nét về các dòng máy đếm tiền xiudun giá rẻ hot nhất hiện nay, giá thành cũng như các tính năng.

may dem tien xiudun chat luong cao

Máy đếm tiền Xiudun 2500

Máy đếm tiền Xiudun 2500 là mẫu máy mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc, máy hoạt động với công suất 60w với tốc độ đếm lên đến 8giây/100 tờ tiền, cho kết quả tuyệt đối chính xác.

Máy đếm tiền Xiudun cao cấp 6868w

Máy đếm tiền cao cấp Xiudun  6868w là dòng máy hiện đại nhất trên thị trường việt nam hiện nay. Máy được trang bị  công nghệ hoàn toàn mới kiểm giả siêu chuẩn với hệ thống mắt màu ,hồng ngoại đặc biệt, giảm tối đa báo nhầm.

Đặc biệt là tính năm công nghệ chỉnh tự động hoàn toàn mới trên thị trường nén nhiều chức năng trong cùng một phím. Nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá.

Máy đếm tiền Xiudun 2600

Máy đếm tiền Xiudun 2600 là máy đếm tiền cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.Máy tự động xóa và có chức năng cộng dồn, nhận biết mệnh giá Polymer hoàn toàn tự động . Kiểm tra được tiền lẩn loại. Có chức năng tắc tờ, đếm ngoại tệ.

Tìm hiểu về giá máy đếm tiền Xiudun

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì giá của những dòng máy đếm tiền tại siêu thị lớn như Pico, Trần Anh, HC, BigC hay Megabuy và một số các cửa hàng lớn nhỏ khác .Hiện nay thì giá máy đếm tiền Xiudun không quá cao, chỉ cần 3 triệu bạn có thể mua may dem tien chat luong cao Xiudun chính hãng -chất lượng và giúp ích nhiều nhất cho bạn.  Riêng những dòng máy đếm tiền Xiudun cao cấp hiện nay thì có giá cao hơn các loại thường có ít tính năng thường dao động khoảng trên dưới 500 trăm USD.

Ngoài những model phù hợp với nhu cầu của quý khách mà chúng tôi có sự chọn lọc trong bài viết này thì chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng, nhiều thương hiệu và model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.    


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày