Tin Tức

Chọn mua máy đếm tiền tại An Giang

Chọn mua máy đếm tiền tại An Giang

Máy đếm tiền là thiết bị cho phép người dùng xác định được số lượng tiền giấy bằng cách đọc bằng mắt điện tử số tiền chạy qua khe đếm tiền trong máy.


Nếu đã lựa chọn máy đếm tiền, bạn nên chọn mua ở những nơi bán sản phẩm máy đếm tiền tại An Giang uy tín, có dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt. Nếu cần thiết, bạn cũng nên yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng hướng dẫn cách sử dụng máy đếm tiền ngay từ khi vừa có ý đặt mua sản phẩm, để có góc nhìn đầy đủ và chính xác nhất.

Nhu cầu mua máy đếm tiền tại An Giang ngày càng tăng

Máy đếm tiền là thiết bị cho phép người dùng xác định được số lượng tiền giấy bằng cách đọc bằng mắt điện tử số tiền chạy qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra, máy còn giúp phân biệt được tiền thật, tiền giả bằng hệ thống đèn soi hồng ngoại và tử ngoại. Máy đếm tiền dùng dòng điện 220V, có công suất khoảng 50-60W, tương đương với tốc độ đếm khoảng 1000-1100 tờ/phút. Máy đếm tiền có công suất càng cao thì đếm tiền càng nhanh vì do công suất của máy tỉ lệ thuận với tốc độ đếm tiền.  Các máy đếm tiền hiện nay được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn, độ bền cao, dễ vận chuyển, chi phí linh kiện thay thế thấp, chúng ta hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Máy đếm tiền hiện đại hiện nay không chỉ có khả năng đếm VND mà còn có thể đếm nhiều mệnh giá khác nhau như đô la Mĩ (USD), đồng Euro (EUR), yên Nhật (JPY), bảng Anh (GBP)

may-dem-tien-tai-an-giang

Nguyên nhân vì sao nhiều người có nhu cầu mua máy đếm tiền An Giang

Trong thời buổi tiền giả được sản xuất tràn lan, tinh vi đến chỉ dùng mắt thường không thể nhận ra thì một chiếc máy đếm tiền hiện đại được trang bị chức năng này chính là điều mà bạn đang cần. Việc sử dụng máy đếm tiền đúng cách cũng là điều quan trọng nhất hiện nay  . Nhất là trong các trường hợp có cường độ giao dịch với khách hàng cực lớn thông qua tiền mặt trực tiếp, nếu máy đếm tiền được sử dụng lâu ngày và liên tục sẽ dẫn đến vài sai sót hay bị kẹt tiền, đếm lỗi, sai mệnh giá. Bạn cần phải biết được tầm quan trọng của việc sử dụng máy đếm tiền đúng cách, và chọn mua đúng chỗ bán máy đếm tiền cũng như chỗ bảo trì bảo dưỡng máy đếm tiền uy tín tại An Giang. Bảo dưỡng, bảo trí máy đếm tiền theo đúng thường niên khi mua máy, giúp máy được bền lâu hơn, không phải thay mới, tránh tình trạng máy bị hỏng hay lỗi. Vì khi bảo dưỡng máy đếm tiền nghĩa là máy đếm tiền được nạp thêm năng lượng, được nghỉ ngơi, được vệ sinh sáng bóng nên có thể nâng cao tuổi thọ cho máy và tăng thời gian sử dụng máy đếm dài hơn.


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày