Tin Tức

Hai mẫu máy đếm tiền bán chạy nhất hiện nay tại Cà Mau

Hai mẫu máy đếm tiền bán chạy nhất hiện nay tại Cà Mau

Tiền giả ngày càng tinh vi gây ra nhiều vấn đề nhức nhối không chỉ trong nên các đơn vị bán lẻ tại Cà Mau thường chọn mua các dòng máy đếm tiền thông minh có thế phát hiện được tiền siêu giả tránh thất thoát cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới người tiêu dùng 02 model máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả tại Cà Mau được nhiều đơn vị, cá nhân ưu chuộng.


Tiền giả ngày càng tinh vi gây ra nhiều vấn đề nhức nhối không chỉ trong nên các đơn vị bán lẻ tại Cà Mau thường chọn mua các dòng máy đếm tiền thông minh có thế phát hiện được tiền siêu giả tránh thất thoát cho doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới người tiêu dùng 02 model máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả tại Cà Mau được nhiều đơn vị, cá nhân ưu chuộng.

Hai mẫu máy đếm tiền tại Cà Mau đang được các đơn vị bán buôn ưa chuộng

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Đây là dòng máy đếm tiền siêu giả được thiết kế với kiểu dáng băng tải dạng dài. Máy có công suất đếm cũng như khay đựng tiền lớn nên phù hợp cho hệ thống các ngân hàng và văn phòng lớn. Với hệ thống kiểu tra tiền siêu giả một cách chính xác máy đếm tiền Silicon MC-8800 đang được người tiêu dùng sử dụng trong mọi lĩnh vực. Bởi đây là dòng máy đếm tiền cao cấp thông minh có mức độ kiểm giả và phát hiện tiền Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Cà Mau  hiện nay và thậm trí là trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 có khả năng thông minh đó là tự động kiểm tra hoạt động của máy và báo sự cố như sự cố khi mắt thần gặp vấn đề, hay bộ phận mô tơ thông qua màn hình hiển thị của máy nên giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra nó còn có rất nhiều tính năng tiện ích khác như:

- Nhận biết mệnh giá các loại tiền Polymer hoàn toàn tự động.

- Kiểm tra được tiền lẫn loại vì vậy nó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như công sức kiểm kê tiền.

- Đếm và phân loại tiền lẫn loại, nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền tự động, khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng, kiểm tra và phát hiện các loại tiền giả và tiền siêu giả tiền Việt Nam đồng.

- Có chức năng đếm được  ngoại tệ, và nhiều tính năng khác.

may-dem-tien-tai-ca-mau

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon MC- 8600

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon MC- 8600 có khả năng kiểm giả chính xác nhất trên thị trường hiện nay, có thể phát hiện tiền siêu giả một cách chính xác nhất. Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon MC- 8600 có thiết kế khá bắt mắt và thân thiện so với các model trước. Máy được thiết kế có hai mặt số bao gồm một mặt gắn liền trên máy và một mặt kéo dài. Ngoài ra máy còn được trang bị hệ thống lọc bụi. - Kiểm tra tiền Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam.

- Nhận biết các mệnh giá tiền Polymer hoàn toàn tự động

- Kiểm tra được các loại tiền lẫn loại. Máy tự động khởi động đếm cũng như dừng lại theo số lượng tiền cần đếm.

- Đếm và phân loại tiền lẫn loại tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày