Tin Tức

Các tính năng của các dòng máy đếm tiền chất lượng cao

Các tính năng của các dòng máy đếm tiền chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu tìm một máy đếm tiền chất lượng cao bạn đã đi tìm hiểu qua rất nhiều nguồn hàng , nhiều nơi.nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín cũng như bạn chưa biết được máy đếm tiền chất lượng cao nào.


Bạn đang có nhu cầu tìm một máy đếm tiền chất lượng cao bạn đã đi tìm hiểu qua rất nhiều nguồn hàng , nhiều nơi.nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín .cũng như bạn chưa biết được máy đếm tiền chất lượng cao nào.

Ưu điểm của các dòng máy đếm tiền chất lượng cao

Máy đếm tiền chất lượng cao  thường có màn hình hiển thị lớn với khả năng hiển thị sắc nét được trang bị sẽ hỗ trợ người dùng quan sát ở mọi hướng dễ dàng hơn. Chữ số to nên bạn sẽ không lo tình trạng nhìn nhầm dẫn đến những sai phạm không đáng có trong quá trình làm việc.  Với thiết bị cao cấp sẽ có độ hoàn thiện về thiết kế cũng như chức năng ở mức cao, đáp ứng tốt các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dùng.

máy đếm tiền chất lượng cao

Sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng hiện đại, nổi bật trong đó chính là chức năng đếm mẻ, cho phép ấn định số tiền cần đếm trước để đảm bảo độ chính xác. Không chỉ thế, thiết bị còn xử lý tốt các loại tiền giấy, tốc độ đếm nhanh và chính xác giúp bạn quản lý chính xác và nhanh chóng số tiền đó, tích hợp khả năng kiểm tra tiền giả trên chiếc máy đếm tiền này, nhờ vậy mà người dùng sẽ tránh được các rủi ro lấy nhầm tiền giả, tiền nhái trong kinh doanh gây ảnh hưởng đến lợi ích chung. Có phần mềm kiểm giả mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, nhận biết lẫn loại ngay từ tờ thứ 2, nhận biết được các tờ tiền giả liên tiếp nhau từ tờ thứ nhất. Chính các tính năng này mà máy đếm tiền chất lượng cao ghi điểm trong lòng người dùng.

Chức năng chính của các dòng máy đếm tiền chất lượng cao

- Tự động đếm, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả polyme bằng công nghệ tiên tiến : 3D, tia cực tím và hệ thống mắt màu.

-Tự động nhận biết tiền lẫn loại.

- Hiển thị 4 màn hình, có 2 màn hình  kéo dài.

- Đếm ấn định số, đếm cộng dồn có hút bụi

- Tự động kiểm tra tình trạng máy.

- Nâng cấp chương trình kiểm tra tiền giả qua máy tính.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đếm tiền chất lượng cao, mẫu mã đẹp, kiểu dáng thanh lịch sang trọng, được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn rất đông. Với thương hiệu máy đếm tiền chất lượng cao  Hoshico độc quyền chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hậu mãi. 


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày