Tin Tức

Cửa hàng bán máy đếm tiền Hofa giá rẻ tại tpHCM

Cửa hàng bán máy đếm tiền Hofa giá rẻ tại tpHCM

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về chức năng chính của các dòng máy đếm tiền Hofa. Máy đếm tiền Hofa là dòng máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, gọn, nhẹ. Với các kiểu dáng đa dạng, đẹp, gọn, nhẹ. Chất lượng tốt, đếm chuẩn xác, có chức năng tách tờ. . Chức năng chính của các dòng máy đếm tiền Hofa


Tại Việt Nam ngoài các hãng máy đếm tiền uy tín như máy đếm tiền Xiudun Xinda… còn suất hiện một nhà sản xuất cũng được người tiêu dùng ưa chuộng ưa chuộng là máy đếm tiền Hofa giá rẻ. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về chức năng chính của các dòng máy đếm tiền Hofa. Các dòng máy đếm tiền Hofa là dòng máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, gọn, nhẹ. Với các kiểu dáng đa dạng, đẹp, gọn, nhẹ, chất lượng tốt, đếm chuẩn xác, có chức năng tách tờ. 

Chức năng chính của các dòng máy đếm tiền Hofa

- Các dòng máy đếm tiền Hofa điều được tự động cập nhật phần mềm siêu chống tiền giả, phát hiện các loại tiền giả Polymer, tiền bẩn, tiền nhiễm hoá chất.

- Các dòng máy đếm tiền Hofa  có khả năng phát hiện tiền giả bằng công nghệ cảm quang, hồng ngoại, quang phổ tia cực tím, mực in, các yếu tố bảo an có thể phát hiện tiền siêu giả phát quang 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đặc biệt máy có thể bắt hai tờ canh nhau.

- Đồng hồ kéo dài hiển thị hai mặt sổ.

- Các dòng máy đếm tiền Hofa có lập trình số đếm . Tốc độ đếm ≥ 1100 tờ/ phút.

- Các dòng máy đếm tiền Hofa điều sử dụng phần mềm mới nhất năm 2017 của Nhật Bản với thông số kỹ thuật cao, trang bị 40 cặp led hồng ngoại và 14 led cực tím siêu sáng.

- Với chức năng chia mẻ bạn không còn khó khăn trong việc đếm tiền với số lượng lớn bởi vì bạn có thể cài đặt cho máy dừng lại ở số tiền mà mình muốn với chế độ +100, +10, +1…

- Các dòng máy đếm tiền Hofa điều sử dụng thiết bị được nhập khẩu là 1 bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh, 90 bộ hồng ngoại nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh giá tiền và tiền không đúng quy cách như : tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.

- Với 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 1 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả cự chính xác nhất.

- Các dòng máy đếm tiền Hofa điều có chức năng đếm cộng dồn lên đến 999 tờ.

- Hệ thống phần mềm tự động được cập nhật liên tục, luôn luôn đổi mới.

may-dem-tien-hofa-gia-re

Thông số kỹ thuật thông dụng của các dòng máy các dòng máy đếm tiền Hofa giá rẻ

- Tốc độ đếm trên 1.100 tờ/phút.

- Màn hình Led ấn định số đếm nét, hiển thị số mệnh giá và số ấn

- Màn hình định nét

- Trọng lượng: 7.5kg.

- Điện áp: 220V


  • Đánh giá:
  • (6 votes)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Có chứng nhận co/co đầy đủ

GIẢI PHÁT TOÀN DIỆN

Tối ưu phần cứng và phần mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và HN

BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Chấp nhận 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày